>
Close

Dịch vụ

Tháng Sáu 23, 2021

Dịch vụ giấy phép đầu tư ở Đồng Nai

Đồng Nai hiện nay được xem là một trong những tỉnh thành có công nghiệp phát triển nhất. Bởi vì ngày càng nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư vào các dự án tại Đồng Nai. Để doanh nghiệp có giấy phép đầu tư nhanh chóng, nhiều doanh nghiệp đã chọn sử dụng dịch vụ giấy phép đầu tư ở Đồng Nai

Dịch vụ giấy phép đầu tư là làm những công việc gì?

Dịch vụ giấy phép đầu tư ở Đồng Nai đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì lợi ích to lớn đã mang lại cho doanh nghiệp của họ

Dịch vụ giấy phép đầu tư ở Đồng Nai đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì lợi ích to lớn đã mang lại cho doanh nghiệp của họ

Dịch vụ giấy phép đầu tư được hiểu một cách đơn giản là dịch vụ nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp có thể xin giấy phép đầu tư một cách nhanh chóng, thuận lợi, chính xác và hợp pháp nhất có thể.

Dịch vụ giấy phép đầu tư sẽ bao gồm nhiều công việc khác nhau, cụ thể như sau:

Lập dự án đầu tư

Công việc đầu tiên cũng được xem là quan trọng nhất trong dịch vụ giấy phép đầu tư nói chung và dịch vụ giấy phép đầu tư ở Đồng Nai nói riêng đó chính là lập dự án đầu tư. Đây được xem là công việc mang tính chất quyết định để doanh nghiệp có thể xin được cấp phép cho dự án đó.

Để tiến hành lập được dự án đầu tư, đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép đầu tư phải thực hiện bước sau: thu thập đầy đủ và kỹ lưỡng toàn bộ thông tin liên quan đến khách hàng như tên doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp, quy mô góp vốn, hình thức góp vốn, cơ cấu tổ chức, địa điểm trụ sở….

Trên nền tảng thông tin lập dự án, đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép đầu tư sẽ tiến hành lập hồ sơ xin giấy phép đầu tư theo đúng những biểu mẫu, quy định của luật pháp. Đây cũng là một công việc đặc biệt quan trọng bởi lẽ nếu bất cứ có sai sót nào sẽ dễ bị chậm tiến độ của quá trình xin giấy phép đầu tư. 

Xin phép dự án đầu tư

Hồ sơ xin giấy phép đầu tư phải đảm bảo đầy đủ, chính xác và hợp pháp.

Hồ sơ xin giấy phép đầu tư phải đảm bảo đầy đủ, chính xác và hợp pháp.

Công việc tiếp theo mà đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép đầu tư phải làm đó chính là xin phép dự án đầu tư hay chính là xin giấy phép đầu tư. Hồ sơ để xin phép dự án đầu tư phải đầy đủ các loại giấy tờ và nộp tại cơ quan có thẩm quyền xét duyệt. Ví dụ dịch vụ giấy phép đầu tư ở Đồng Nai sẽ nộp hồ sơ xin giấy phép đầu tư tại UBND tỉnh Đồng Nai để xét duyệt và cấp phép.

Đối với hồ sơ xin phép dự án đầu tư vấn vô cùng nhiều các loại giấy tờ khác nhau: văn bản đề nghị thực hiện dự án, bản đề xuất dự án đầu tư, báo cáo tài chính của nhà đầu tư 2 năm gần nhất, bản chứng minh năng lực tài chính, cam kết điều kiện tài chính,…

Tuy nhiên trong trường hợp là doanh nghiệp mới thành lập thì chủ đầu tư phải chuẩn bị một số thủ tục sau nhằm làm căn cứ pháp lý hợp pháp cho doanh nghiệp đủ điều kiện đầu tư. Cụ thể một số thủ tục cần thiết như: Dấu công ty và đăng ký con dấu, đăng ký thuế và kê khai thuế ban đầu, in và mua hóa đơn, công bố thành lập công ty,…

Đánh giá tiền khả thi dự án

Sử dụng dịch vụ giấy phép đầu tư giúp doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục nhanh 

Sử dụng dịch vụ giấy phép đầu tư giúp doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục nhanh

Đối với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép đầu tư thường bỏ qua công việc đánh giá tiền khả thi dự án. Công việc này đóng vai trò hết sức quan trọng, thậm chí là quyết định đến khả năng giấy phép đầu tư được xét duyệt hay không. 

Cụ thể, dựa trên những thông tin thu thập về dự án, về doanh nghiệp, các đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép đầu tư sẽ tiến hành thẩm định, đánh giá tính khả thi trong hoạt động đầu tư vào dự án sắp tới được triển khai có đạt hiệu quả và thu được lợi nhuận hay không. Trong trường hợp thông qua đánh giá các chỉ báo đầu tư mà dự án không có khả năng thực hiện, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành điều chỉnh các chỉ số cũng như đưa hướng giải quyết tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ giấy phép đầu tư với đầy đủ các bước đã trở thành công cụ đắc lực cho mọi doanh nghiệp có thể tiến hành xin giấy phép đầu tư một cách hợp pháp, nhanh chóng, dễ dàng. 

Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đầu tư của mọi doanh nghiệp đạt được lợi nhuận như mong muốn đồng thời tạo nền tảng phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Điều quan trọng nhất cần phải chọn được những đơn vị triển khai, cung cấp các dịch vụ giấy phép đầu tư chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ giấy phép đầu tư ở Đồng Nai chuyên nghiệp

Dịch vụ Kế toán Minh Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép đầu tư ở Đồng Nai uy tín

Dịch vụ Kế toán Minh Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép đầu tư ở Đồng Nai uy tín

Hiện nay có nhiều dịch vụ giấy phép đầu tư ở Đồng Nai được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau, trong đó Dịch vụ Kế toán Minh Minh được xem là đơn vị chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn cả. Có nhiều lý do khác nhau để các doanh nghiệp nên ưu tiên chọn chúng tôi thay vì những đơn vị khác.

Dịch vụ Kế toán Minh Minh là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trên 20 năm triển khai các dịch vụ doanh nghiệp, trong đó có dịch vụ giấy phép đầu tư. So với những đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép đầu tư tại Đồng Nai khác, Dịch vụ Kế toán Minh Minh có ưu thế hơn hẳn về mọi mặt. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin 100% của dự án cũng như thông tin doanh  nghiệp. Đội ngũ tư vấn viên đều là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế và pháp luật sẽ tư vấn miễn phí tận tình. Đồng thời chúng tôi thực hiện mọi quy trình xin cấp phép đầu tư dự án nhanh chóng. Giá cung cấp dịch vụ giấy phép đầu tư của chúng tôi cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Dịch vụ Kế toán Minh Minh còn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian triển khai dự án.

Dịch vụ Kế toán Minh Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép đầu tư ở Đồng Nai đảm bảo uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu thị trường hiện nay. Doanh nghiệp có thể trực tiếp liên hệ đến với Dịch vụ kế toán Minh Minh để được tư vấn, hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

 

Hotline: 0916 53 59 56
zalo chat