Sử dụng dịch vụ kế toán ngoài công ty

40% các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng dịch vụ kế toán

Về lâu dài, việc sử dụng các dịch vụ ngoài trong quá trình kinh doanh là một hình thức mang lại lợi ích lớn cho nền kinh tế, vì mọi thứ sẽ được tiết kiệm và chi phí làm việc rẻ hơn rất nhiều”

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán ngoài công ty
Lợi ích của dịch vụ kế toán ngoài doanh nghiệp

Việc doanh nghiệp quyết định lựa chọn thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế để thực hiện công việc kế toán thuế trong khi đội ngũ nhân sự kế toán hiện tại vẫn đang thực hiện tốt công việc của mình là một thực tế đang diễn ra không chỉ ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn là ở rất nhiều các doanh nghiệp lớn. Đặc biệt là hiện nay, chế độ chính sách thuế và các luật chuyên ngành đang được áp dụng mạnh mẽ trong công tác thanh kiểm tra quyết toán thuế. Đòi hỏi mỗi một cán bộ kế toán thuế phải có kiến thức rất sâu và rộng.

Mục đích lớn nhất của việc thuê ngoài dịch vụ kế toán là làm sao tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời nâng cao chất lượng thông tin kế toán. Nếu như chi phí thuê ngoài để thực hiện công việc thấp hơn chi phí duy trì đội ngũ nhân sự nội bộ thì không có lý do gì doanh nghiệp không tính tới việc thuê ngoài. Điều này đúng cho mọi lĩnh vực không chỉ giới hạn ở kế toán doanh nghiệp. Điều đó cũng thể hiện được tính chuyên môn hoá trong công việc.

Hiệu quả mang lại của việc sử dụng dịch vụ kế toán 

Hầu hết các phương thức kinh doanh thành công hiện nay là gia công qui trình kinh doanh (BPO – Business Process Outsourcing) để có thời gian và tiền bạc tập trung vào thị trường. Nếu bạn đang tìm cách để giảm chi phí hoạt động và tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của mình, đây là thời điểm hợp lý để sử dụng dịch vụ kế toán. Hãy thực hiện hoá BPO bằng cách thuê ngoài dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Việc thuê ngoài dịch vụ kế toán không làm chậm đi tiến trình kinh doanh, thực tế nó làm cho tiến trình đó phát triển nhanh hơn” “Loại hình dịch vụ này ngày càng phát triển.”

Đây là kết quả quan trọng của công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới KPMG về chiến lược phát triển:

  • 89% tiết lọ rằng họ có kế hoạch tiếp tục duy trì và sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài.
  • 47% những người được hỏi trả lời rằng việc sử dụng dịch vụ kế toán ngoài tạo ra những kinh nghiệm KD mới.
  • 42% tin rằng việc sử dụng dịch vụ kế toán ngoài làm cải thiện tình hình tài chính của họ.
  • 27% nhận xét tính cạnh tranh được cải thiện đáng kể khi thuê ngoài dịch vụ kế toán – thuế.

Lợi ích của dịch vụ kế toán

Lợi ích mà outsourcing mang lại cho các doanh nghiệp là không nhỏ. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp cũng nên cân nhắc chọn lựa đối tác hợp tác. Một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong khi vẫn đảm bảo chất lượng công việc trong dài hạn.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán

}PgžxQ

Tiết kiệm chi phí. Chi phí cho dịch vụ outsourcing thường thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc trong doanh nghiệp. Bạn sẽ phải trả thêm khoảng thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên, đó là chưa kể các khoản tiền đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

Tiết kiệm chỗ ngồi làm việc. Việc tạo dựng cơ cấu tổ chức nhân sự làm việc toàn phần trong doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải có đủ diện tích văn phòng, các trang thiết bị làm việc (bàn ghế, máy tính, máy fax, văn phòng phẩm, nước uống,…).

Đảm bảo công việc luôn được vận hành. Nhân viên làm việc toàn thời gian của bạn có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, trong khi bạn cần đảm bảo khối lượng công việc được liên thông. Bên nhận dịch vụ outsourcing của bạn đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành. Tiết kiệm được thời gian và đảm bảo chất lượng. Hình thức gia công bên ngoài giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đồng thời đảm bảo chất lượng.

Với việc thuê ngoài dịch vụ kế toán – thuế:

  • Tập trung chính vào việc kinh doanh. Các mục tiêu cốt lõi của doanh nghiệp.
  • Có được nhân viên kế toán lành nghề, chi phí thấp. Tiết kiệm hơn 50% chi phí.
  • Tăng sự hài lòng của khách hàng. Cải thiện tốc độ & khả năng phục vụ.
  • Phát triển công ty, giảm giá thành sản phẩm dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán của kế toán?

Sau đây là 6 lý do hàng đầu để bạn có thể giao mọi công việc kế toán cho chúng tôi. Nếu vẫn chưa thuyết phục, hãy đọc các mô tả chi tiết về việc hưởng lợi từ việc sử dụng dịch vụ kế toán của kế toán 360.

Đơn giản và ngắn gọn, chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán – thuế chất lượng cao, công việc nhanh chóng, chi phí hiệu quả.

Key Benefits Dịch vụ kế toán Kế toán của bạn
Fulltime X  
Hoàn thành không đúng thời hạn
Không tốn chi phí cốt lõi  
Dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng
Giảm thiểu chi phí vận hành  
Giảm chi phí về kế toán  

Toàn thời gian

Những công ty có nhân viên kế toán nhận thấy rằng có thể xảy ra khả năng nhân viên làm việc bán thời gian, gọi điện báo nghỉ bệnh, hoặc thậm chí nghỉ việc đột xuất. Với việc thuê ngoài dịch vụ kế toán của chúng tôi. Bạn nhận được sự tin cậy, dịch vụ chuyên nghiệp và hơn hết là chúng tôi dành toàn thời gian cho khách hàng, trong đó có bạn.

Hoàn thành sổ sách kế toán đúng hạn

Với chu kỳ công việc 24/6, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng các “dịch vụ không biết trễ”. Chúng tôi luôn hiểu được tầm quan trọng của ngày 20 hàng tháng. Bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn vào những ngày này mà không cần phải bận tâm gì về sổ sách kế toán.

Không tốn chi phí cốt lõi

Kế toán là một trong những tiến trình kinh doanh dễ dàng để outsource ra bên ngoài. Tính hiệu quả của dịch vụ kế toán thuê ngoài ở chỗ, bạn không cần kế toán viên ở văn phòng, và gián tiếp điều hành công việc của họ. Bạn sẽ thấy được sự rỗng rãi trong không gian văn phòng của mình.

Dịch vụ kế toán chất lượng

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng với niềm khát khao, mong muốn được giúp đỡ với sự nhanh nhạy. Chúng tôi tìm kiếm các giải pháp phù hợp cho vấn đề mà khách hàng đang đối mặt để tạo giá trị và tự tin xây dựng các mối quan hệ bền vững.

Giảm thiểu chi phí vận hành

 Tiết kiệm chi phí tổng thể

Không chỉ tiết kiệm cho bạn khoản chi phí để quản lý, tuyển dụng hoặc đào tạo, với việc sử dụng dịch vụ kế toán có thể tiết kiệm lên đến 50% chi phí tổng thể. Chi phí ẩn của việc thuê một nhân viện bắt đầu bằng việc trả tiền cho việc phân loại trình độ hoặc thậm chí trả cho 1 công ty tuyển dụng nào đó để kiếm một ai đó vào vị trí kế toán. Tiếp theo là khoản thuế thu nhập, bảo hiểm, không gian văn phòng, máy tính,… Tất cả số tiền này sẽ được sử dụng với mục đích phát triển kinh doanh khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi. 

>> Quy Trình Thực Hiện Ghi Sổ Kế Toán Cho Doanh Nghiệp