Hồ sơ chứng nhận lãnh sự – Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực Lãnh sứ quán các nước tại Việt Nam cho các trường hợp kết hôn có yếu tố nước ngoài, nhận cha mẹ con, du học, du lịch, bảo lãnh định cư, lý lịch tư pháp, chứng nhận tình trạng hôn nhân…

Dịch vụ tư vấn Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự của công ty TNHH TƯ VẤN MINH. Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, các bước thực hiện, cách chuẩn bị hồ sơ. Qúy khách có nhu cầu tư vấn thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại anh Việt: 0918 53 59 56 để được tư vấn miễn phí qua điện thoại.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực Lãnh sứ quán các nước tại Việt Nam cho các trường hợp kết hôn có yếu tố nước ngoài, nhận cha mẹ chon, du học, du lịch, bảo lãnh định cư, lý lịch tư pháp, chứng nhận tình trạng hôn nhân…

Thông thường, nếu bạn là người có quốc tịch nước ngoài hoặc là người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài khi tiến hành những thủ tục hành chính tại Việt Nam như: đăng ký kết hôn với công dân Việt Nam, xin nhận cha, mẹ, con, nhận con nuôi, đổi bằng lái xe do nước ngoài cấp, xin thẻ thường trú, thẻ tạm trú,… cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam thường yêu cầu bạn phải “Hợp pháp hóa lãnh sự” hay chứng thực lãnh sự những giấy tờ có liên quan.

Bạn đang thắc mắc về thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự và đang cần một sự giúp đỡ. Hãy sử dụng dịch vụ trọn gói đầy chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp dịch vụ trọn gói cho bạn như:

- Dịch thuật tất cả tài liệu cần hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự (Pháp, Anh, Nhật, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc,…)

- Lấy dấu công chứng, chứng thực tư pháp.

- Làm thủ tục hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự.

- Lấy dấu của tất cả Đại sứ quán, Lãnh sứ quán theo yêu cầu.

Chi phí hợp lý và giao nhận giấy tờ tận nơi.

Thời gian: 02 ngày kể từ ngày nhận đơn hợp lệ.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MINH chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự,… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sau khi đã hoàn tất thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, bạn có nhu cầu tư vấn và sử dụng những dịch vụ khác như đăng ký kết hôn với người nước ngoài, nhận cha mẹ cọn, nhập quốc tịch nước ngoài, bảo lãnh định cư tại nước ngoài, điền các mẫu đơn, xin lịch hẹn tại Tổng Lãnh sự,… thì hãy liên lạc với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MINH

Địa chỉ: 119 B, Hà Huy Giáp, P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Số điện thoại: 0918 53 59 56 (Mr. Việt) và 0916 53 59 56 (Ms. An).

Website: www.ketoandongnai.com.vn