Dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp

Các công ty, doanh nghiệp mới thành lập cần thiết lập hệ thống kế toán một cách chuyên nghiệp, chính xác và phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động. Để có hệ  thống báo cáo đầy đủ cho các cơ quan quản lý nhà nước như: chi cục thuế, hải quan, sở kế hoạch và đầu tư… yêu cầu các Công ty hàng tháng, hàng quý và hàng năm đều phải có các Báo cáo kịp thời chính xác, do đó để duy trì bộ máy kế toán để đáp ứng nhu cầu này đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ là một việc rất tốn kém về chi phí nhân sự, hơn nữa sự thay đổi nhân sự liên tục gây cũng không ít khó khăn cho doanh nghiệp vì vậy dịch vụ kế toán thuế ra đời để giải quyết vấn đề khó khăn đó.

Để giúp tiết kiệm chi phí cho quí công ty chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói:

Dịch vụ ghi chép sổ sách kế toán, xử lý chứng từ lập báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm, lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, tham gia quyết toán thuế với cơ quan thuế.

Cập nhật vào chính sách thuế định kỳ, kiểm soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi, theo dõi chi tiết từng vật tư, hàng hóa, tập hợp chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ, hợp đồng theo thời điểm, tổng hợp Nhập – Xuất – Tồn cuối tháng, lên cân đối phát sinh, lãi, lỗ, xác định kết quả kinh doanh hàng tháng, thay Doanh nghiệp nộp tờ khai, báo cáo tài chính hàng quý, hàng năm.Báo cáo về tình hình tài chính của công ty và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật,  Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp được vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.

Với gói dịch vụ này, tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi các bản sao chứng từ hợp lệ hàng tháng.

Dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp ở Biên Hòa
Dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp chuyên nghiệp, chính xác

Đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất với quy trình được chuẩn hóa số liệu bằng phầm mềm chuyên dụng.

Hàng tháng, hàng quí định kỳ, chúng tôi nhận chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp.Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán, đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh.

Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán và thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.

Website: www.ketoandongnai.com.vn